ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค๊าบ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลย

บ้านนี่23สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะทำไงให้รู้สึกดีค่ะหมอบอกแม่ท้องหนามากจะมีโอกาสรู้สึกมั้ยค่ะ🥺#ขอบคุณทุกคำตอบน้า

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกเบาๆตอน 18 วีค ตอนนี้24+1ดิ้นแรงมาก น้องจะดิ้นเวลาเดิมทุกวัน และตอนกืนน้ำเย็นหรือจิบน้ำหวานจ้า

19Wค่ะ ตอนนี้22+1Wแล้วดิ้นแรงจนคุณพ่อจับท้องแล้วรู้ถึงเวลาน้องดิ้นเลย

น้อง แล้วค่ะ แต่แม่ไม่รุ้สึกเพราะหน้าท้องหนาเท่านั้นจ้า

🥺