แม่ๆลูกดิ้นครั้งแรกกี่วิคค่ะ

บ้านนี่21+2แล้วยังไม่ดิ้นเลยได้แต่ตอดแรงๆ กังวลใจน่อยๆจ้า? ผิดปกติไหมค้ะ

12 ตอบกลับ

ท้องได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ของเราผู้ชายดิ้นเร็ว17wดิ้น ท้องเเรกคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะแม่. แค่ตอดแรงขึ้น 21+1แอบกังวลเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดตอนนี้ 25w ก้อยังดิ้นไม่แรงเลยค่ะ

ปกติค่ะ กว่าจะดิ้นสม่ำเสมอก้28wค่ะ

บ้านนี้ 19+2 ยังใม่ตอดใม่ดิ้นเลยค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20W จร้า

18+5วีคค่ะดิ้นเเรงมาก

บ้านนี้ช่วง17 วีคค่า

ของเรา18

18wk. จ้า