เท้าบวม

บ้านนี่ 24 w เท้าเริ่มบวมอล้วค้ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ แล้วปกติไหม ท้องแรกค้ะ

2 ตอบกลับ

ท้าบวมตอนท้อง เท้าบวมตอนท้อง เป็นอาการปกติที่แม่ท้องส่วนใหญ่มักจะเป็นกันบ่อย โดยสาเหตุของอาการ เท้าบวมตอนท้อง เกิดจากการที่ปริมาณของเหลวในร่างกายเพิ่มขึ้นตามการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ และการที่ฮอร์โมนของคุณผู้หญิงมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างตั้งครรภ์ โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 3 ของการตั้งครรภ์