ใครทีมกรกฎาคมบ้างคะ รู้เพศกันหรือยัง?

บ้านนี้หมอซาวด์ครั้งแรกตอน 18+2w คุณหมอบอกได้ลูกชาย แต่เราดูภาพอัลตราซาวด์ไม่ออกเลย😂 ใครพอดูออกไหมคะ ดูยังไง แม่อยากรู้

ใครทีมกรกฎาคมบ้างคะ รู้เพศกันหรือยัง?
2 ตอบกลับ

18 W รู้เพศแล้วค่ะ แต่อยู่ที่เด็กด้วยนะว่าเขาหนีบไว้รึป่าว😅

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน15w2d ตอนนี้19wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค้าา