ใครชอบอ่านนิทานให้ลูกฟังแล้วดิ่นบ้าง??

บ้านนนี้ แม่อ่านนิทานให้น้องฟัง น้องรับรู้เเน่ๆเลย ดิ้นเก่งมาก ทำเอาแม่น้องไห้เลย? #แม่ๆลองไปเล่านิทานหรือเปิดเพลงให้ลูกฟังดูนะคะ แม่บ้านนี้ชอบ เปืดเพลงเด้กในครรภ์ให้ฟัง เล่านิทาน คุยกับลูก เอาไฟฉายส่องท้องเล่นกับลูก #ลูกดิ้นจริงๆนะคะ บ้านนี้ลูกรับรู้ ดิ้นที่ไรแม่ร้องไก้ตลอดเลย??ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเเล้ว?

1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ น้องจะได้มีพัฒนาการที่ดี😊