ตอนที่คุณแม่ตั้งครรภ์ แพ้ท้องหนักไหม

บ้านที่แพ้ท้องหนักมากจนไม่มีแรง ทานอะไรก็ไม่ลงเลยค่ะ 😢

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนจะพีคสุดที่9 w นะคะ เราแพ้ตั้งแต่ 6 w จนตอนนี้ 11 w เพิ่งจะทุเลาค่ะ แต่ยังไม่หาย เหม็นอาหารทุกอย่าง ทานได้แต่ผลไม้ ช่วงแพ้หนักท้อเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ถึงกับทานอะไรไม่ได้เลยต้องไปแอดมิทนอนให้น้ำเกลือนะคะ สู้ๆค่ะ เราเข้าใจความรู้สึกดี

บ้านนี้โชคดี 3ท้องไม่แพ้เลยค่ะ