น้ำหนักแม่ๆบ้านไหนขึ้ยเยอะบ้างคะ เดือน1ขึ้นกี่โล

บ้านที่น้ำหนักขึ้นเดือนล่ะเกือบ5โล กังวนมากเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

3 ตอบกลับ

นี้เดือนนึงขึ้นที 2-3โล บางทีก้ 4โลเรยค้ะ จนหมอให้ไปคัดกรองเบาหวานก้ไม่เปนรัยน้ะค้ะ ปกติดี แต่ลูกอาจจะตัวโตน่อย😊😊

เราขึ้นเดือนล่ะ1-2โล เราคุมอาหารไม่อยากให้ขึ้นเยอะ กลัวได้ตรวจน้ำตาล

ตอนนี้เรา31วีคขึ้น2โลเองค่ะ