38+5 มีมูกเลือดออก + ท้องแข็งเป็นพักๆ ไม่ถี่มาก ควรไปรพ.ดีไหมคะ หมอจะไล่กับบ้านไหมค่ะ

บ้านกับรพ.ไกลกันพอสมควรค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤกษภาคม66

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกควรไปนะคะแม่ บ้านนี้มีมูกออกเฉยๆไม่มีเลือดหมอให้กลับบ้าน พึ่งไปมาวันนี้เองจ้า หมอบอกว่าถ้ามูกออกปนเลือดให้ไปได้เลยค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ