31+2 แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้างวันน้องก็ดิ้นแรงมากๆๆ แต่บ้างวันก็ดิ้นเบา วันนี้น้องดิ้นเบามากค่ะ🥺🥺

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อย่างวันนี้ดิ้นน้อยมากๆ อีกวันน้องจะดิ้นทั้งวันเลยนอนเอาแรง55 ตอนนั้นคือเคลียดมากกลัวน้องจะเป็นไรที่ไหนได้หลับค่ะ😆

31+3ค่ะ ดิ้นเเรงมาก ดิ้นเก่ง เเล้วท้องก็ปั้นบ่อยมากเลยค่ะ