แม่ๆที่ตั้งครรห์เคยกินกาแฟ บ้างไหมคะ

บ้างที่ความอยากกิน มันก็อดใจไม่ไหว จริงๆ เลยกินไปนิดหน่อย จะเป็นไรไหมคะ😔

1 ตอบกลับ

นิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ จริงๆ มีปริมาณที่กินได้ต่อวันตามคำแนะนำแพทย์ แม่เซิร์สกูเกิ้ลก็เจอค่ะ ง่ายกว่ามารอคนตอบในแอพนี้นะคะ เราว่า 🙂