คือ!! อยากถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเรามั่งค่ะว่า เจ็บตรงน้องสาวเราบ่อยมันมีผลอะไรมั้ยค่ะ เจ็บแบบหน่วงๆค่ะ

บ้างทีก้มีเจ็บท้องด้วย จะมีอันตรายกับเด็กหรือป่าวค่ะ?!!#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาการปรกติค่ะ น้องกลับหัวลงแล้ว จะเป็นยันคลอดค่ะ อดทนนะคะ

กี่วีคแล้วคะ น้องกำลังจะเอาหัวลงรึป่าว