ทำไมช่วงนี้มีแต่คนถาม ขึ้นแบบนี้ท้องไหมๆๆ

บ้างทีก็งง เพราะบางคนถามขอความช่วยเหลือหรือ โพสต์เกี่ยวกับความรู้ไม่ค่อยมีคนตอบ แต่พอถามแบบนี้ท้องไหม ตอบกันเยอะมากๆๆ โดยส่วนตัวคิดว่า ถ้ารู้ว่าต้องเอาปัสสาวะมาตรวจตรงนี้ ใส่ตรงนี้ แต่ทำไมไม่รู้ว่าขึ้นแบบไหนท้อง ข้างกล่องบอกชัดกว่า วิธีเอาปัสสาวะใส่ที่ตรวจอีก

3 ตอบกลับ

คงถามเพื่อความสบายใจมั้งค่ะ เพราะสุดท้ายก็ต้องไปหาหมออยู่ดี จริงๆเรื่องท้องไม่ท้อง น่าจะถามแฟนหรือคนในครอบครัวดีกว่า มาถามในนี้ มีทั้งคนตอบดีและตอบไม่ดี แต่ก็เห็นชอบถามกันจัง

ค่ะ แรกๆก็ตอบและเข้าใจ ไปๆมาๆรู้สึกจะถามกันเยอะมากๆๆค่ะ แม่เลยงงว่าไม่อ่านข้างกล่องกันหรอ

...

5y ago

ทีมงานพบว่าคุณแม่ทำผิดกฎการใช้งานแอปพลิเคชั่นนะคะ ***ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์ ไอค่อน ที่ไม่เกิดความหมายหรือคำตอบที่เป็นประโยชน์กับคำถาม*** เพราะจะทำให้คำถามนั้นถูกดันออกจากหน้าฟีดไป และคุณแม่ที่มาถามจะไม่ได้รับคำตอบที่ดีจากคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ