ใครเคยมีประสบการ์ณคลอดเลยกำหนด

บ้างคะบ้านนี้40+5เเล้วยังไม่คลอดสักทีหมอบอกปากหมดลูกยังไม่เปิด เเล้วหมอปล่อยให้กลับบ้านเเบบนี้จะอันตรายต่อเด็ก ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะไม่ให้อายุครรภ์เกิน42วีคค่ะ