ขอสอบถามหน่อยนะค่ะพอดีมีอาการปวดตัวไอเจ็บคอมีน้ำมูกตัวเริ่มร้อนๆอาการเเบบนี้เป็นอาการนี้คืออาการอะไร

บ้างคนเขาว่าโควิคค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจ atk ดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็ไปหาหมอเอายามากิน อาจจะแค่ป่วยธรรมดาก็ได้

แม่ต้องลองตรวจโควิดดูค่ะ ถ้าเป็นแนะนำหาหมอเพื่อรับยามาทานค่ะ

ขอบคุณทุกคนค่ะ ไปหาหมอมาเเล้วหมอ บอกว่าเป็นไข้วัดปกติค่ะ