แม่ท่านไหนฉี่บ่อยไหมค่ะ เราท้องได้24 สัปดาห์

บ่อยนี้หมายถึงไปฉี่เสร็จพอออกจากห้องน้ำไม่ถึง2นาที ก็ปวดฉี่อีก กลางคืนแทบไม่ได้นอน ทรมาน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่า ก็ท้องนิฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งเเต่ประมาน20wเเล้วค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ เดี๋ยวท้องยิ่งเเก่ยิ่งถี่กว่านี้อีกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️