แม่ๆคะ

บีบนมใส่ขวดแช่เย็นพอจะกินค่อยเอามาอุ่นได้มั้ยคะ น้องขี้โมโหมากเวลาไม่ได้กินอะค่ะ มันเอามาอุ่นไม่ทัน กินนมแม่ก็กินไม่ทันค่ะ มันพุ่งไหลเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แกว่งๆน้ำเอาก็ได้ อย่าใช้น้ำร้อนแช่นมนะคะ จะทำให้สารอาหารในนมแม่หาย