31wแล้วคะแม่ๆเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กยังไงบ้างคะเดี๋ยวนี้เบื่อข้าวมากคะมีอะไรแนะนำไหมคะ

บำรุงเจ้าตัวเล็ก

6 ตอบกลับ

แนะนำน้ำเต้าหู้ค่ะบ้านนี้กินทุกวันตอนนี้30week5dayน้ำหนักน้อง2060gคะคุณหมอมองแรงมากจนตอนนี้ต้องงดน้ำเต้าหู้ไปก่อน😁😁

บ้านนี้กินข้าวปกติ เน้น กินนมทุกวัน ผลไม้ทุกวัน ไข่บ้าง กินที2-3ฟอง ซาวกี่ครั้ง นน.น้องเกินเกณตลอดค่ะ

กินยาที่หมอให้ให้ครบค่ะ เราก็ไม่ได้บำรุงอะไรเลย แต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์1-2สัปดาห์ตลอด

นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ น้ำหนักลงน้องดีมากค่ะ

วิตามินให้ครบนะ น้องต้องใช้คะ

กินนม กินไข่ค่ะ