แม่ๆบ้านไหน 5 เดือนแล้วท้องไม่ออกบ้างค่ะ 😓

บำรุงทุกอย่าง กินทุกอย่าง แต่ท้องไม่ออก น้ำหนักขึ้นแค่ 2-3 โลเองค่ะ บ้านนี้กังวลมาก #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโลเอง ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักของแม่ไม่มีผลกับขนาดลูกนะคะ เน้นกินให้ลงลูกก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณคุณแม่นะคะสำหรับคำแนะนำ 🙏🏻❤️