37Wน้ำหนัก2380น้อยไปไหมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น9โลกำหนดคลอด12ตุลาต้องกินอะไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ดื่มนมถั่วเหลือง สลับกับนมแพะ และนมตราหมี ไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำหว้า1ผลต่อวันคะ พบคุนหมอเมื่อวันที20กันยา 35w1d น้ำหนักน้อง2800คะ คุนแม่ลองทำตามได้น่ะคะ

รองทานโยเกิร์ต0% 1ถ้วย/วัน กล้วย6ลูก/วัน นมจืด 3กล่อง/วันนะค่ะ ซาวด์เมื่อวันที่13/09/65 2236ตอนนี้ วันที่22/09/65 น้ำหนักได้ 2700แล้วค่ะ เราอายุครรภ์ 37+1ค่ะ

น้อยมากค่ะแม่ ต่ำกว่าเกณฑ์ กินเยอะๆบำรุงเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเต้าหู้วันละแก้ว กล้วยน้ำหว้าวันละลูกค่ะ

บ้านนี้เเค่2100 เองเเม่ กำหนดคลอดวันที่16ตุลา

น้ำหนักน้อยไปค่ะแม่ เน้นกินโปรตีนค่ะ

เน้นโปรตีนคะ ไข่เป็ดต้ม หมู่ ไก่