โดนทักว่าหน้าซีดโทรม เลือดไม่ดีด้วย ท้อง1เดือน ควรทานอะไรบำรุงลูกดีคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าโทรมตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 6เดือนแล้ว ก็ยังโทรมยุเลยคะกินอะไรก็ไม่ดีขึ้นคะต้องปล่อยอย่าไปซีเรียสคะ

ตอนที่ ท้องช่วง 1-2 เดือน มีคนทักว่าหน้าซีดมากเหมือนกันค่ะ เดี่ยวไปหาคุณหมอ น่าจะได้ยาบำรุงมาทานนะคะ

คนทักไม่ต้องสนใจนะคะ สนใจผลเลือดที่คุณหมอเจาะตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์ แล้วทานยาให้ครบทุกวันค่ะ

แม่ปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะตอนไปฝากครรภ์เขาจะเจาะเลือดดูค่าเลือดต่างๆอยู่แล้วด้วยค่ะ

แม่ได้ยาบำรุงเลือดมาทานไหมคะ

ลองทานอาหารวิตามินซีสูงดูค่ะ

ได้คะ