หงุดหงิด

บางวันเปิด app เข้ามา เจอคำถามบางคำถามแล้วหงุดหงิดจัง ตรวจขึ้น 2 ขีดท้องมั้ยคะ ท้องเล็กไปมั้ยคะ ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ ไม่แพ้ท้องปกติมั้ยคะ คุณแม่ขา คุณกำลังจะเป็นแม่คนนะคะ ต่อไปจะเลี้ยงลูกได้มั้ย..ขอบ่นค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนไม่หาข้อมูลเลยคะ อาศัยเเค่ถาม ถามจริงๆคะ บางทีเราก้คิดเหมือนเเม่เเหละคะว่า จะเป็นแม่คนเเล้วยังไม่มีความพร้อมหรือมีข้อมูลอะไรเลยหรอ บางคนเเม่บ้านนี้เลื่อนผ่านเลยก้มีคะ ถามแต่เรื่องเดิมๆงงมาก เเค่รู้ว่าตัวเองผิดปกติก้ควรไปหาหมอเนาะ ไม่ไช่เอาเวลามาพิมพ์ถามในแอป

5y ago

สรุปคือเข้ามาแต่ล่ะวันไม่ได้อะไรคะมิหนำซ้ำเรายังเป็นคนหาข้อมูลให้คนอื่นอีกต่างหาก555+

จริงค่ะ บางคนตั้งท้องน้องแล้วจะเอาออกได้ไหม ถามมาได้ไง ในเมื่อท้องแล้วคิดจะเอาออก ปวดหัวจริงๆ