ท้องได้18สัปดาห์

บางวันลูกก็ดิ้นทั้งวัน บางวันก็ไม่ดิ้นเลย คุณแม่ก็แอบตกใจ แบบนี้เป็นปกติไหมคะ🤣 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ท้องแรกรึเปล่าคะ น้องดิ้นจนเห็นผ่านหน้าท้องเลยไหมคะแม่ ตอนนี้ 18วีค ยังไม่ได้นับลูกดิ้นค่ะ ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง น่าจะยังปกติดีค่ะ

ปกติค่ะแม่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ขึ้นไป