ดื่มโกโก้ โอวัลติน ตอนท้อง

บางวันรู้สึกอยากทานเครื่องดื่มเย็นๆ อยากถามแม่ๆว่ามีแม่ๆท่านไหน ทานโกโก้เย็นหรือ โอวัลตินเย็นบ้างไหมคะ ส่วนตัวนานๆ ทานทีค่ะ แบบหวานน้อยๆค่ะ แต่แอบกังวลว่าในโกโก้ โอวัลตินมันจะมีคาเฟอีนอยู่บ้าง เลยไม่แน่ใจว่าทานได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

กินค่ะแต่อย่ากินบ่อยเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังค่าน้ำตาลจะสูงนะค่ะ ต้องควบคุมค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ