น้องดิ้นน้อยเป็นบางวันเพราะอะไรค่ะ

บางวันน้องดิ้นมาก บางวันน้องดิ้นน้อยน้อยมากๆเงียบหายเลย แต่ดิ้นแต่ก็น้อยกว่าปกติจนแอบกังวลใจ30วีค+6 ค่ะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะ วันนึงต้องเกิน 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงต้องไปหาหมอค่ะ

พื้นที่น้อยลงค่ะ