ทานข้าวมื้อเย็นได้น้อยลง เป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดรึเปล่าคะ

บางวันทานข้าวได้นิดเดียวก็อิ่ม บางวันไม่หิวข้าวกินแต่น้ำเปล่าหรือนมชง1แก้วก็อิ่มแล้ว เป็นเรื่องปกติของคนท้องใกล้คลอดไหมคะ #เป็นแบบนี้มา4วันนี้แล้วนะคะ ?? กำหนดคลอด23มิ.ย.63 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะช่วงใกล้คลอด เบื่ออาหารมากๆ

4y ago

ค่อยอุ่นใจขึ้นมาค่ะ เพราะเมื่อก่อนกินแต่ละทีเหมือนหิวมากๆ พอเข้าช่วงใกล้คลอดเริ่มทานน้อยลงและบางวันก็เบื่ออาหารไปเลย