21 week 3d ลูกดิ้นน้อยปกติมั้ยคะ

บางวันดิ้นแรง มาวันนี้แทบไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลลูกจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

รุสึกเหมือนกันค่ะ ตอนยังไม่เข้า21weekดิ้นเก่งดิ้นบ่อย พอเข้า21week ดิ้นน้อยดิ้นเบาไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ กังวลเช่นกันค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ