ผื่นขึ้นหน้าลูก

บางวันขึ้นน้อย บางวันขึ้นมาก อายุลูกใกล้ครบ1เดือนค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษาหรือแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ ขึ้นแต่ที่หน้าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึ้นหน้าลูก
6 ตอบกลับ

เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ 2คนแรกแม่ขึ้นเยอะกว่านี้อีกแต่แม่ไม่ได้ทาอะไรให้ค่ะกลัวลูกแพ้แล้วมันก็หายไปเอง ตอนนี้คนที่3น้องได้20วันมีขึ้นเหมือนกัน แต่อิพ่อโวยวายกลัวลูกคัน แม่เลยต้องหาครีมมาทาให้ จะได้เลิกบ่น😅 ตัวนี้โอเคยุค่ะ กลิ่นครีมเหมือนสมุนไพรอ่อนๆ

2y ago

ขอบคุณมากนะค้าา

จริงๆหมอก็ไม่ให้ทาครีมอะไรเพราะมันเป็นปกติของเด็กเดี๋ยวก็หายไปตามธรรมชาติแต่นานหน่อย แต่ลูกบ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ4วันเริ่มจางลงจริง ได้มาฟรีจากทางแอพนี้คะ ในเฟสในช้อปปี้มีขายค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่า

อีเซอร่าครีมค่ะ ผดหายไวมาก แต่จริงๆปล่อยให้หายเองตามธรรมชาติก็ได้นะคะ เดี๋ยวพอน้องอายุเพิ่มหน้าก็ไม่มีผดแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ แต่พยายามเอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆ เริ่มยุบบ้างแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่า ปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง 😊

2y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทาเฟย์แอนด์เมย์หายเลยค่ะ