รู้หรือไม่?! ว่ามีการลดหย่อนภาษีสำหรับการมีครอบครัวด้วยนะ 🤑

บางบ้านอาจไม่เคยทราบมาก่อน แล้วก็มีบางบ้านที่ลดหย่อนอยู่ ว่ากันว่า... 🤑 ลดหย่อนได้ปึละ 30,000 บาทต่อคน???** 🧐 เงื่อนไขแบบไหนเข้าเกณฑ์???? มา #แชร์ประสบการณ์ ให้ฟังกันหน่อยพ่อจ๋า แม่จ๋า

รู้หรือไม่?! ว่ามีการลดหย่อนภาษีสำหรับการมีครอบครัวด้วยนะ 🤑
1 ตอบกลับ

รู้ค่า แต่รายได้ไม่ถึงเกณฑ์😞