กินอะไรค่าน้ำตาลถึงจะลดค่ะ

บางที่บอกน้ำ อินทผลัม ดี แต่ก้อให้ความว่าเหมือนกัน สรุปมันดีไหมคะ ? #แม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ใบเตยไม่ใส่น้ำตาลอีกเสียงค่ะ มีแม่ๆที่กลืนน้ำตาลแล้วค่าน้ำตาลสูงมาเม้นต์บอกในโพสต์เก่าๆกันหลายคนค่ะ แม่ๆเขาทำมาแล้ว แต่แม่ต้องลดอาหารหวานๆอย่างอื่นด้วยนะคะ มันถึงจะได้ผล

ต้มน้ำใบเตยทานค่ะ อินทผาลัมกินเยอะน้ำตาลขึ้นค่ะ

น้ำตาลใบเตยต้มค่ะ แต่ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

อินทผาลัมผลสด วันละ4-5เม็ดพอค่ะ