อาการเจ็บท้องหลอกเป็นยังไงค่ะ?

บางทีเราก็เจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน(ความรู้สึกเหมือนแท้งคนแรก) เจ็บหน่วงๆเหมือนมีอะไรอยากจะออก ไม่รู้ว่าใช่อาการเจ็บท้องหลอกหรือป่าวค่ะ 32w #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ถ้านานๆเจ็บทีหรือเจ็บแล้วหายไม่เจ็บถี่+ท้องแข็งแล้วคลาย ก็อาจจะเจ็บหลอกค่ะ แต่เท่าที่ฟังและอ่านมาเจ็บจริงคือ เจ็บถี่ ท้องแข็ง+คลายถี่ มีมูกเลือดหรือไม่ก็มีอาการน้ำเดินค่ะ

.