29 วีค แล้วทำงานยกของหรือดึงสาย

บางทียกของหนักและดึงสายยางปล่อยน้ำ บางทีลุกๆนั่งๆทำสวน มีบางเวลาท้องแข็งตึงหรือเป็นปั้น อันตรายมั้ยคะ เป็นก้อนเลย แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อย แฟนไม่เข้าใจเลย คิดว่าก็เหมือนรุ่นแม่หรือคนอื่น แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยว่าควรทำยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำงานใช้แรงเยอะต้องเกร็งท้อง ต้องระมัดระวังหน่อยค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายแล้วหมอไม่แนะนำให้ทำงานหนักแล้วค่ะ

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะเราเคยปั้นแบบนี้ลูกไม่ดิ้นเลย เกือบแย่

2y ago

ต้องทำไงคะถึงหาย ไม่มีผลต่อลูกด้วย