เเนะนำเวลาการปั้มนมน่อยค้ะเเม่

บางทีน้ำนมก้ไหลพรากกก เเล้วเจ้บข้างนึง พอจับดุเเล้วมันเป้นก้อนม่ใหญ่มาก เเม่ๆพอจะเเนะนำน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

ต้องคอยนวดคอยครึงด้วยค่ะ ปั๊มทุก3ชม. กำลังดี ตัวเราปั๊มทุก3ชม. หรือน้ำนมไหลเปอะเยอะๆเราก็ปั๊ม(เสียดายนมที่ไหล😆😆)​ เป็นก้อนเราจะคอยนวดๆครึงๆค่ะ