22wน้องดิ้นต่ำลงข้างล่าง

บางทีน้องดิ้นไปทั่วท้องสูงสุดไม่เกินสะดือ บางทีก็ดิ้นไปต่ำๆจรเสียวท้องน้อยแว็บๆ ภาวนาอย่าพึ่งรีบมุดออกมานะลูก 😂

22wน้องดิ้นต่ำลงข้างล่าง
2 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังไม่กลับหัวค่ะ ดิ้นๆเท้าจะอยู่ข้างล่าง ถ้ากลับแล้วจะดิ้นเหนือสะดือค่ะ

2y ago

น่าจะเป็นเท้าถีบๆลงมา😂

อาการเหมือนกันค่ะ ดิ้นต่ำ จนเสียวแว็บ

2y ago

เหมือนขาน้อยๆแหย่ลงข้าง จี้ดๆ 😄