ฉี่น้องสีเหลืองเข้ม เป็นอะไรไหมคะ

บางทีฉี่ของน้องเป็นสีเหลืองเข้มบางทีสีเหลืองอ่อน แล้ววันนี้ฉี่ออกมามีเหมือนก้อนๆอยู่ในแพมเพิสน้องด้วย ก้อนเหมือนขี้ไคล น้องเป๋นอะไรไหมคะ สีแดงๆนั่นใช่เลือดไหมคะ กัวมีฉีปนเลือดจัง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือไหมกังวลจังเลย

4 ตอบกลับ

ถ้าเรากังวล แนะนำหาหมอเลยค่ะ จะได้สบายใจ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาคุณหมอคะ

กินนมน้อยค่ะ