อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ เจ็บท้องน้อย

บางทีขยับตัว หรือนั่ง มีอาการเจ็บท้องน้อย มีหน่วงๆบ้าง แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ไม่ทราบว่าเปนปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่มันยุที่บ้างคนเราท้อง3เดือนกว่าเจ้บหน่วงๆมีก้อนแข็งๆปูดๆด้วย😂