น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ แต่น้องไม่ถ่ายเหมือนตอนแรกๆๆค่ะปกติน้องจะถ่ายกลางวัน4-5รอบแต่เดี๋ยวนี้น้องจะถ่ายช่วงเย็นรอบเดียวค่ะ

บางทีก้อไม่ถ่ายไปถ่ายเช้าอีกวันค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มอแงปกติค่ะนมแม่ย่อยง่ายไม่มากากใย บ้านนี้5-7วันถ่ายครั้งก็มีค่ะ