33wแล้วรู้สึกว่าดิ้นใต้หน้าอก

บางทีก็เหมือนดิ้นต้ำ บางทีก็ดิ้นกลางท้อง บางทีก็สะอึกต่ำ บางทีก็สะอึกสูง นี่คือน้องยังไม่กลับหัวใช่มั้ยคะ ยังดิ้นทั่วท้องอยู่รึเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️