เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ

บางทีก็เป็นเรื่องของฮอร์โมน แอดก็เข้าใจนะคะ ✌️ อยากให้คุณแม่มาแชร์กัน ว่าแต่ละคนไม่ได้เป็นอยู่คนเดียวเนอะ มีวิธีรับมือกับอารมณ์ต่าง ๆ นี้กันยังไงบ้างคะ

เห็นว่าแม่ ๆ บางคนมีอารมณ์อ่อนไหว 😞 เป็นยังไงกันบ้างคะ
118 ตอบกลับ

B คะ // ก่อนท้องชอบคุยเป็นคนที่คุยสนุก แต่พอท้องมา ไม่อยากคุยไม่อยากเจอใคร 😔

A อยากร้องไห้ขึ้นมาเอง ร้องแบบไม่มีสาเหตุ หรือ มีอะไรนิดหน่อยก็จะร้อง

เป็นทุกข้อเลยค่ะ แต่ละไตรมาสคนละอารมณ์จนพ่อบ้านงง ต้องทำยังไงกันแน่

ทุกข้อโดยเฉพาะไม่ชอบยุ่งกับใคร และไม่ให้ใครมายุ่ง ขี้โมโหมาก วีนสุด

ร้องไห้ง่ายมีอะไรมากระทบนิดเดียวก็ร้อง ร้องจริงจังร้องนานเลย

เป็นทุกข้อเลยค่ะ #ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วยิ่งหนักเลย

ขอเลิกขอแยกกันอยู่กับพ่อทุกวัน โมโหรุนแรง แต่เย็นเร็ว 😭😭

A เลยค่ะ แค่หิวหรืออยากกินอะไรแต่หากินไม่ได้ก็ร้องแล้ว 😂

เป็นทุกข้อเลยค่ะ แต่ดีที่แฟนเข้าใจและคอยอยู่ข้างๆตลอด

เข้า7เดือน เป็นหมดทุกอย่างรู้สึกว่าตัวเองไม่เอาไหนมาก