หนูเป็นคนประจำเดือนมายากมาไม่ปกติ..

บางทีก็เดือนเว้นเดือนบางที3เดือนมาครั้งเกิดจากอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

อันดับแรกต้องทานยาบำรุงก่อนเลยค่ะ ปรับมดลูกให้สมบูรณ์พร้อมสำหรับการตั้งครรภ์ ปจด.มาไม่ปกติแสดงว่ามดลูกเราไม่ปกติค่ะไข่ไม่ตก พอไข่ไม่ตก โอกาสมีลูกก็จะน้อย

ฮอร์โมนหนูผิดปกติจ้า ลองเสริช์คำว่า โรคPCOS ดูนะ พี่เป็นอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ ท้องแบบฟลุ๊คๆ หนูลองกินยาคุมเพื่อปรับระดับฮอร์โมนดูนะคะ

กินทับทิม ช่วยฮอร์โมนเพศหญิงค่ะ

ขอบคุณมากไปน๊ะคะ...