ปวดก้นกบอยากจะทราบว่าแม่ๆคนไหนปวดก้นกบแล้วเสียวไปถึงขาน่องไหมคะ คือตอนนี้ปวดทั้งท้องและอุ้งเชิงกราน

บางทีก็ปวดด้านหลังเสียวแบบจี๊ดๆ เวลานอนหรือนั่งก็ปวดหน้าท้องและใต้ซี่โครง และบางทีก็แน่นหน้าอกกินอะไรก็เจ็บ อันนี้เขาเรียกระยะใกล้คลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเจ็บท้องเตือนค่ะ จะเจ็บเป็นช่วงๆเจ็บไม่นานก็หายแล้วจะกลับมาเจ็บใหม่