ลูกเรอง่ายมากค่ะ

บางทีกินนมอยู่น้องก็ ้เรอแล้ว พอจับเรออีกน้องก้เรอ เลยอยากรู้ว่าถ้าเรอไวเรอง่ายเราต้องจับอุ้มเรอต่อไปอีกไหมคะ และต้องอุ้มอีกกี่นาที

2 ตอบกลับ

ถ้าเด็กเล็กอยู่ไม่ถึง3 เดือนแม่แนะนำให้จับเรอหรืออุ้มพาดต่ออีกซัก10นาทีก็ดีค่ะแม่ บางทีน้องก็เรอไม่หมด และน้องจะได้ฝึกชันคอด้วยค่ะ

6mo ago

โอเคค่ะ

ไม่ต้องอุ้มละค่า บ้านนี้ห้าเดือน กินนมเสด พลิกตัวหรือชันคอก็เรอแล้วค่ะ