แม่ๆท้องท่านใหนขี้บ่นบ้างคะ บางทีก็รู้สึกขี้น้อยใจเอาสะมากๆ

บางครั้งยังเบื่อตัวเองเลยค่ะ แล้วอย่างนี้คนรอบตัวจะไม่เบื่อหรอคะ ?คิดมากจนอยากเก็บตัวอยู่แต่ในห้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องก็แบบนี้ค่ะบ้านนี้ก็เป็น พยายามอย่างคิดมากค่ะมันไม่ดีต่อน้อง