อาการท้องแข็งกับลูกโก่งตัวต่างกันยังไงค่ะ

บางครั้งมีอาการคล้ายๆท้องแข็ง แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่าแค่ลูกโก่งตัว เราต้องสังเกตุยังไงคะว่าท้องเเข็ง ท้อง36+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง จะแข็งทั่วท้อง เด็กโก่งตัว จะนูนขึ้นแค่ข้างใดข้างหนึ่ง