22w ใจสั่น เหมือนตื่นเต้น มีใครเป็นไหมคะ

บางครั้งนั่งอยู่เฉยๆ ก็รู้สึกใจสั่น หายใจไม่เต็มปอด เหมือนคนตื่นเต้น ปต่ไม่หน้ามืด ไม่มีเวียนหัวค่ะ เป็นอยู่ประมาน 10-15 นาที แล้วก็หาย แบบนี้ปกติไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ