ปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัวตลอดเวลา😭😓

บางครั้งนอนตะแครงก้ปวดค่ะ แต่เวลานอตหงายใมีปวดค่ะ เดินก้ปวด กินก้ปวด ทรมานค้ะ ทำไงดีค้ะ อยากไปหาหมอแต่งบน้อย เพราะใม่ใด้ทำงานค่ะ เรยทนไห้หายเองบ้าง ใม่อยากไห้เขาเป้นอะไรเรยค้ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดบ่อยๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะแม่ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

อายุครรภ์กี่เดือนคะ

11mo ago

ลองไปหาหมอนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ