ท้อแท้

บางครั้งทำงานเจอเรื่องแย่ๆมา เหนื่อยกับชีวิตประจำวัน ท้อแท้มาก ร้องให้ทุกวัน คิดถึงเขาที่ทิ้งเรากับลูกในท้องไป เขาเคยรักเรามาก ไม่อยากจะเชื่อว่าจะเจอกับตัว พยามยามสู้ ไม่อยากให้มีผลกระทบกับลูก แต่บางครั้งมันก็ท้อแท้เหลือเกิน?

1 ตอบกลับ

ท้อได้ห้ามถอย ลูกคือแรงขับเคลื่อนค่ะ