ลูกสาววัย5เดือน20วัน บางครั้งฉี่แล้วมีขุยๆสีส้มๆติดออกมาด้วย

บางครั้งฉี่แล้วมีขุยๆสีส้มๆติดออกมาด้วย แต่น้องไม่มีอาการงอแงหรืออะไร อยากทราบว่ามีน้องคนไหนเคยเป็นบ้างคะ บางทีก็ไม่มี ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกน้องน่าจะกินนมน้อย แล้วก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาเลย แม่กังวลจังค่ะ

ลูกสาววัย5เดือน20วัน บางครั้งฉี่แล้วมีขุยๆสีส้มๆติดออกมาด้วย
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นต้องอัดนมเยอะๆค่ะ