33W เอง แต่ทำไมปวดหน่วงท้องน้อยเลาไปจิมิ๊ ประมาน5นาทีเจบครั้งเจบเปนชั่วโมงสองชั่วแล้วก้หาย

บางครั้งก้ปวดแบบไม่เว้นระยะปวดเลย สิบครั้งได้ยุ่มั่งแบบถี่ๆเลย. บ้านไหนเปนแบบนี้บ้าง เปนเพราะอะไร#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ