3 เรื่องพร้อมก่อนให้ลูกทานข้าว

บางคนให้ลูกทานตอน 6 เดือน บางคนให้ทานก่อน เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกพร้อมทานอาหาร 1. แม่และคนในบ้านต้องรู้วิธีช่วยเหลือเมื่อเด็กสำลักอาหาร. (จะป้อนBLW ป้อนอาหารปั่นเด็กก็สำลักได้นะคะ) 2.เด็กนั่งได้แล้ว ไม่ต้องนั่งเองก็ได้ แต่เราจับนั่งแล้วเค้าไม่ล้มตัวลงค่ะ 3.ถ้า BLW เริ่มให้น้องทานได้ตอนน้องเริ่มหยิบสิ่งของด้วยตัวเองได้ค่ะ

3 เรื่องพร้อมก่อนให้ลูกทานข้าว
4 ตอบกลับ

🤩🤩