รีวิว ของใช้เตรียมคลอด แม่เอาอะไรไปบ้าง

เอาไปทำไม จำเป็นมากไหม เอาไปเยอะไหม บางคนเตรียมไว้เยอะแต่อาจไม่ได้ใช้ บางคนอาจไม่ทันได้หยิบอะไรไปเลย คุณแม่ที่มีประสบการณ์ มาช่วยคุณแม่มือใหม่หน่อยจ้า

รีวิว ของใช้เตรียมคลอด แม่เอาอะไรไปบ้าง
214 ตอบกลับ

แม่บ้าหอบฟางมากค่ะ อันไหนก็เหมือนสำคัญไปหมด เลยยกไปทั้งกล่องพลาสติคใบใหญ่ สรุปโรงพยาบาลเตรียมให้หมดเลยเพราะซื้อคอสปรึกษาเรื่องการมีบุตรยากไว้(แม่ลืมว่าเขาบอกว่าจะเตรียมให้เป็นของขวัญค่ะ😅)​